Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8 tổ chức buổi chia sẻ kiến thức, kỹ năng an toàn giao thông cho đoàn viên

Ngày đăng: 04-06-2019 21:21:30

Chiều thứ Ba 28 tháng 5, tại Hội trường Bệnh viện 19-8 đã diễn ra buổi chia sẻ kiến thức, kỹ năng an toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên. Chương trình do BCH Đoàn bệnh viện tổ chức.

Tới tham dự chương trình, về phía Bệnh viện 19-8 có Đại tá Bs CKII Nguyễn Văn Hiển, thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo nhiều khoa phòng, trung tâm cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên trong toàn bệnh viện. Về phía Đoàn Thanh niên Bộ Công an có Đại uý Trần Trọng Nguyên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an.

Nhiều lãnh đạo khoa, phòng, trung tâm cùng đông đảo đoàn viên thanh niên Bệnh viện đã tới tham dự

Thượng uý Trần Mạnh Hoàng Việt đã trình bày về những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông, những hiểu lầm tai hại và những thói quen không tốt gây mất an toàn giao thông mà nhiều người trong chúng ta vô tình mắc phải. Anh cũng trình bày những phương pháp đơn giản nhất để tạo thành thói quen chấp hành những nguyên tắc an toàn giao thông. Buổi chia sẻ kiến thức kéo dài gần 2 giờ đồng hồ mà các đoàn viên đều ở lại đến cùng, không một ai đứng dậy ra về.

Các đoàn viên giao lưu cùng báo cáo viên

Đại tá Bs CKII Nguyễn Văn Hiển cho biết: “Tôi về Bệnh viện 19-8 công tác từ năm 1996, có 10 năm tôi làm bác sĩ ở khoa Cấp cứu, đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp tai nạn giao thông vô cùng đau lòng và ám ảnh. Những hoạt động như thế này rất hữu ích. Và quan trọng hơn cả vẫn luôn là ý thức của mỗi người. Khi chúng ta tham gia giao thông, hãy nhớ sau tay lái của các bạn là gia đình, là bạn bè, người thân và cả tương lai.”

Những hoạt động của Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8 luôn được Đoàn Thanh niên Bộ Công an quan tâm ủng hộ

Đại uý Trần Trọng Nguyên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an chia sẻ: “Giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên luôn là một nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn Thanh niên được cấp uỷ Đảng giao phó. BCH Đoàn Bệnh viện 19-8 đã làm rất tốt, lồng ghép những hình thức trẻ trung, mới lạ, thu hút được các đoàn viên thanh niên. Tôi rất hy vọng tương lai sẽ còn nhiều chương trình như thế này không chỉ ở Bệnh viện 19-8 mà còn ở các đơn vị Công an khác nữa.”

Theo Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, mỗi quý BCH Đoàn Bệnh viện sẽ tổ chức 1-2 buổi toạ đàm, nói chuyện, chia sẻ, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cũng như chuyên môn cho đoàn viên thanh niên Bệnh viện.

_ Bá Cường – Đoàn Thanh niên_

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0388129768